Thông tin ngày 23/01về bán đất mặt tiền Dĩ An- Bình Dương

Tin mới: cần bán đất Dĩ An- Bình Dương ngày 23/01 cho ai có nhu cầu


– Để tiện cho các bạn đang cần tìm mua mảnh đất đẹp ở Dĩ An- Bình Dương mình xin giới thiệu cho các bạn biết đến các thông tin cơ bản nhất về ban dat di an mà mình đang cần bán với giá rẻ.  Lô đất của mình đã được chính quyền Dĩ An cấp sổ hồng riêng nên có pháp lý đầy đủ, đảm bảo xây dựng thoải mái, tự do.

Bán đất Dĩ An ngày31/01/2016

Ảnh: đất  bán ở Dĩ An ngày31/01/2016

– Bạn thật sự quan tâm đến đất Dĩ An- Bình Dương của mình thì cứ từ từ mà xem cho kĩ thông tin chi tiết về ban dat di an binh duong mà mình đang đăng tin bán vào ngày 23/1 cho đến khi có người mua nó nhé.
– Chi tiết về đất bán Dĩ An- Bình Dương là:
+ Bán đất Dĩ An- Bình Dương có diện tích sử dụng là 60m2, thổ cư 100%, vị trí thuận tiện cho gia đình nào đang làm việc ở đây
+ Giao thông đất Dĩ An- Bình Dương thuận tiện đi 3 thành phố có nền kinh tết phát triển nhất trong miền nam là: Tp.Biên Hòa, Tp.HCM, Tp.Thủ Dầu Một
+ Đất nền Dĩ An nằm nhiều cơ sở vật chất cao cấp phục vụ nhu cầu mua sắm- ăn uống như: siêu thi thương mại Big C gần đường GS1 và đường quốc lộ 1k….
+ Gần chợ, gần công viên, khu vui chơi dành cho thiếu nhi nên thuận tiện cho việc sinh hoạt tập thể của gia đình

Bản đồ quy hoạch tại gần đất nền Dĩ An- Bình Dương của tôi

Bản đồ quy hoạch tại gần đất nền Dĩ An- Bình Dương của tôi


– Hoặc nếu bạn đang cần tìm mua đất mặt tiền Dĩ An thì cùng đừng rời mắt khỏi bài đăng này nhé bởi vì đất nền tôi đang cần bán cũng là dat mat tien di an rộng hơn 10m nhé…. Với mặt tiền này, bạn có thể tận dụng buôn bán, kinh doanh hay mở tiệm spa, làm đẹp.. cũng rất thuận lợi.
– Giá bán 60m2 đất nền Dĩ An- Bình Dương là 620 triệu đồng, bao sang tên chuyển nhượng cho người mua từ 10- 20 ngày.
– Mọi thông tin liên quan đến lô đất mặt tiền Dĩ An- Bình Dương của tôi, hãy liên hệ: 0962 679 133(Mr Tâm)

Hai ruby