Mua ngay The Landmark được ngân hàng hỗ trợ về vốn

Techcombank hỗ trợ vay tới 70% tổng giá trị căn hộ với thời hạn vay 15 năm, ân hạn gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian 24 tháng.

Theo đó, người vay mua căn hộ The Landmark sẽ được hưởng lãi suất 0% khi thanh toán trước hạn, được Techcombank tặng tiền mặt tính bằng 3% một năm cho 70% giá trị căn hộ trong thời gian từ thời điểm giải ngân sớm đến thời điểm thanh toán từng đợt theo tiến độ ban đầu trên hợp đồng mua bán. Quà tặng này lên tới 2% giá trị căn hộ.

The Landmark thuộc dự án khu đô thị Vinhomes Central Park nằm ven sông Sài Gòn. Đây là tổ hợp gồm các tòa căn hộ cao cấp, trong đó có cao ốc The Landmark 81 cao nhất Việt Nam hiện nay. Các căn hộ The Landmark có diện tích từ 53,5m2 đến 159,7m2, bố trí 1-4 phòng ngủ, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. The Landmark còn có các căn hộ thông tầng duplex và penthouse sang trọng.

Kèm theo là các phân khu chức năng hiện đại như trung tâm thương mại Vincom Central Park, sân trượt băng thật, rạp chiếu phim quy mô lớn, khách sạn 5 sao trên các tầng cao…  Ngoài ra, với gần 14ha dành riêng cho khu công viên và cây xanh, công viên Vinhomes Central Park sẽ trở thành công viên có mảng xanh lớn nhất bên sông Sài Gòn.

Sự kiện mở bán The Landmark thu hút nhiều người tham gia

Sự kiện mở bán The Landmark thu hút nhiều người tham gia

Thống kê sơ bộ từ Bộ Xây dựng mới đây, tình hình giao dịch trên thị trường địa ốc có dấu hiệu khả quan. Chỉ riêng TP HCM đã có trên 5.400 giao dịch thành công chỉ trong 4 tháng đầu năm 2015, gấp hơn 3 lần so với 2014, đặc biệt là sự phát triển mạnh của phân khúc căn hộ cao cấp.

Theo các chuyên gia bất động sản, sự khởi sắc này đến từ những tín hiệu tích cực của tình hình kinh tế vĩ mô cùng yếu tố quan trọng là Luật Nhà ở (sửa đổi) sẽ có hiệu lực từ tháng 7 tới cho phép người nước ngoài, Việt kiều được sở hữu nhiều loại hình bất động sản tại Việt Nam.

Ông Neil Macgregor – Tổng giám đốc điều hành Savills Việt Nam cho rằng việc Chính phủ Việt Nam sửa đổi Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh Bất động sản, cho phép người nước ngoài và Việt kiều sở hữu nhà sẽ tạo ra một làn sóng nhà đầu tư vào thị trường này.

"Trong ngắn hạn, các nhà đầu tư của Singapore sẽquan tâm tới thị trường bất động sản, vì biên độ lợi nhuận cao hơn nhiều so với trong nước họ. Điều này đang thể hiện rõ, khi các chủ đầu tư Singapore đầu tư nhiều dự án bất động sản tại Việt Nam trong thời gian qua. Tiếp đến các nhà đầu tư Hàn Quốc, Nhật Bản cũng trở thành những khách hàng tiềm năng", vị CEO nhận định.

Ông Neil Macgregor cho biết thêm Việt Nam là một trong 10 quốc gia nhận kiều hối nhiều nhất thế giới. Năm 2014, lượng kiều hối về Việt Nam khoảng 12,5 tỷ USD. Đầu tư bất động sản đang nhận được khoảng 17-20% tổng lượng kiều hối. Việc nới lỏng các điều kiện để Việt kiều và người nước ngoài mua và sở hữu nhà tại Việt Nam đang khiến bất động sản hấp dẫn nguồn vốn này.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ: Mua bán đất Dĩ An, Bình Dương với giá cả rẻ nhất và với những căn hộ có những vị trí đắc địa nhất. Nếu bạn có quan tâm đến mua bán nhà đất Dĩ An, Bình Dương thì hãy liên hệ cho chúng tôi.

Theo HOTLINE: 0902.399.406 để tìm hiểu về những căn hộ cao cấp với giá phải chăng tại dịch vụ mua bán nhà đất Dĩ An, Bình Dương!!!