Lí do nên mua đất Dĩ An Bình Dương

Bán đất Dĩ An bình dương

Khu đô thị trung tâm hành chánh huyện Dĩ An là một dự án lớn của Dĩ An, có vị trí thuận lợi, toạ lạc ngay Thị Xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Một phần Khu Đô thị này được sử dụng để xây dựng Trung Tâm Hành Chính, các cơ quan ban ngành, công trình phúc lợi của huyện Dĩ An như: Văn phòng Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện, Viện KSND, Toà án, Công an, Ngân hàng, Kho bạc, Nhà trẻ, Trung tâm Văn hoá – Thể thao… Chủ đầu tư:

Dự án do Công ty Cổ phần Đại Nam làm chủ đầu tư với cơ sở hạ tầng được xây dựng hoàn chỉnh, hiện đại viện Tim Mạch Quốc Tế, Khu nghỉ dưỡng cao cấp, Công viên… hệ thống điện được thiết kế ngầm tạo vẻ mỹ quan cho không gian, hình thành một cộng đồng dân cư trong môi trường sống riêng biệt, tiện nghi và an ninh. Có 2324 nền đất nằm trong khuôn viên đấtt ở 31,48ha. Diện tích của các nền được chia làm nhiều kích thước khác nhau với đủ các loại diện tích 5×20, 5×25, 5×30…

Cổng vào khu bán đất Dĩ An Bình Dương :

Khu Đô Thị được qui hoạch hoàn chỉnh: nhà phố 01 trệt 01 lầu đến 06 lầu; nhà biệt thự 01 trệt 01 lầu đến 02 lầu, Siêu thị kết hợp nhà ở cao tầng, Khu biệt thự cao cấp biệt lập Song Lập Hoàng Gia. Trong Khu Đô thị không được xây dựng nhà cấp 4, nhà tiền chế, nhà trọ.

Khu Đô thị là dự án hội đủ các yếu tố vị trí địa lý thuận lợi, môi trường sống , đặc biệt thuận tiện cho việc di chuyển đến các Khu công nghiệp, trường Đại học, Trung tâm thương mại… sẽ là lợi thế hấp dẫn các khách hàng ở Bình Dương và cả TP Hồ Chí Minh. Một điều đáng quan tâm, trong lúc thị trường bất động sản đang có dấu hiệu “ ấm dần”, thì giá tại Khu Đô thị là giá hợp lý mang tính cạnh tranh so với các khu vực lân cận của thành phố.

Dù quí khách đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh bất động sản hay chỉ với mục đích an cư, Khu Đô thị trung tâm hành chánh huyện Dĩ An là cơ hội hấp dẫn và chắc chắn quí khách không muốn bỏ lỡ