Bán nhà đất mặt tiền dĩ an

Bán nhà mặt tiền đẹp tại Dĩ an, Bình dương

Dĩ an đang nổi lên là một địa điểm HOT cho giới đầu tư nhà đất cũng như là một mảnh đất an cư lạc nghiệp số 2 miền đông nam bộ sau TPHCM. Chính vì thế mà thị trường Bán nhà mặt tiền dĩ an, bán đất mặt tiền dĩ an đang sôi động với nhiều mức giá khác nhau từ 250 triệu/nền tới 1 tỷ 500 cả nền và nhà. 

nha mat tien di an

Bán nhà dĩ an

Vì nằm trong khu vực an sinh nên đa phần người bán đất dĩ an đều là đất có sổ hồng, thổ cư nên bạn không cần phải lo về việc thủ tục xin sổ đỏ sau khi mua đất. Ngoài ra văn phòng địa chính Dĩ an cũng hoạt động hết sức hiệu quả: trước khi mua đất tại dĩ an chúng tôi khuyên bạn nên tới văn phòng địa chính dĩ an để tham khảo một số thông tin về miếng đất như sau:

  • Loại đất.
  • Quy hoạch dự án có liên quan tới đất.
  • Vị trí địa lý của miếng đất dĩ an.
  • Đặc điểm về khu xung quanh miếng đất bạn định mua.
  • Và hơn hết bạn nên liên hệ hotline để được tư vấn về thủ tục sang tên đổi chủ, thông tin miếng đất…
  • Xác nhận thông tin về chủ sở hữu hợp pháp của đất dĩ an.

Ngoài ra bạn muốn mua đất để xây nhà thì cũng nên xác định bạn cần mua; đất mặt tiền dĩ an hay đất trong hẻm. Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tìm được mảnh đất phù hợp với yêu cầu và chi phí mà bạn đưa ra.

Bán đất dĩ an

Nếu bạn chỉ xác định mua miếng đất để xây nhà an cư cho gia đình thì tốt nhất nên chọn hẻm lớn trong thị xã dĩ an. Bán đất mặt tiền dĩ an thì hướng tới đối tượng là gia đình muốn kinh doanh hoặc làm văn phòng vì thế nên giá bán đất mặt tiền dĩ an hay bán nhà mặt tiền dĩ an không hề rẻ chút nào so với TPHCM.

Bán nhà mặt tiền dĩ an

Nếu ở TPHCM bạn cần 3 tỷ để có thể mua nhà mặt tiền thì ở Dĩ an bạn cũng cần tới 1,5 tỷ để có thể tự tin đi hỏi các gia đình bán nhà mặt tiền dĩ an. Còn với bán đất mặt tiền dĩ an thì bạn chỉ cần 700 triệu là đã có một miếng đất ở vị trí đẹp như: gần trường cấp 1,2,3 sát bên trung tâm hành chính dĩ an, cạnh chợ, siêu thị, bệnh viện.

Bán nhà dĩ an

Sau đây là một số căn nằm trong danh sách: bán nhà mặt tiền dĩ an, bán nhà dĩ an:

nhà mặt tiền dĩ an

Đây là nhà mặt tiền tân bình dĩ an ngay khu trục đường chính N1 – Tân Bình – Dĩ An – Bình Dương.

Nhà mặt tiền tân bình dĩ an

Nằm ngay khu trục đường chính của Tân Bình (đường N1) nên nếu bạn có công việc ở khu hành chính Dĩ An hay là làm việc ở TPHCM thì đây cũng là ngôi nhà không thể bỏ qua được vì sự tiện lợi của đường xá cũng như nội thất hiện đại bên trong ngôi nhà.

  Liên hệ: 0962.679.133 – Mr Tâm chủ nhà để biết thêm thật nhiều thông tin mà bạn cần nhất về bán nhà đất Dĩ An mà cụ thể là căn hộ này. Hình ảnh thực tế nhà bán tại Dĩ An, Bình Dương.  

Bán đất mặt tiền dĩ an