Bán đất nền giá rẻ gần ngã tư 550 Dĩ An

Mình cần thanh lý một lô đất nền đẹp, có tiện tích là 64m2 nằm ở Dĩ An- Bình Dương, rất thuận tiện cho bạn nào đang sinh sống và làm  việc ở đây nhưng chưa có nhà cửa và muốn định cư ở đây lâu dài. Đặc điểm lô dat di an cần bán như sau:

+ Đất nền Dĩ An- Bình Dương có vị trí đẹp, nền đất kiên cố bằng phẳng nằm ở gần chợ Tân Long, ngã tư 550 Dĩ An.
+ Mặt tiền đất nền thoáng rộng với đường bê tông trước nhà rộng 6m
+ Cam kết không phải đất nông nghiệp mà là đất thổ cư 100%, có giấy tờ nhà đất, sổ hồng hợp pháp
+ Đất nền đẹp, bề mặt vuông vức, không bị méo mó nằm gần chợ Tân Long- Dĩ An đảm bảo chính chủ, không phải cò hay mô giới nhà đất
+ Bán đất nền Dĩ An nằm trong khu dân cư yên tĩnh, xung quanh là nhà cửa khép kín với hệ thống cơ sở hậ tầng đã hoàn thiện
+Ban dat di an gia re nằm trong khu an ninh, trật tự tốt, có điện lưới quốc gia, nước máy, truyền hình cáp, mạng internet…. 
+ Người dân xung quanh rất thân thiện, hòa đồng, vui vẻ
+ 4×16= 64m2 là tổng diện tích rộng và dài của lô đất cần bán ở Dĩ An- Bình Dương

Ảnh thực trạng: lô đất Dĩ An cần bán với giá rẻ cho người có thiện chí mua thật sự

Bán đất nền Dĩ An gần chợ Tân Long với giá 630 triệu


+ Bạn có thể mua đất nền này của người ban dat di an để xây dựng nhà cửa hoặc tiệm tạp hóa, tiệm điện thoại…
+ Đất nền đẹp gần chợ Tân Long- Dĩ An cần bán cho người có nhu cầu mua đất để xây nhà ở hay tiệm nét, tiệm điện thoại…được bán với giá rất rẻ là 630 triệu, bao gồm các thủ tục sang tên chuyển nhượng, sang tên hổ hồng và xin giấy phép xây dựng nhà đất.
– Ai có nhu cầu mua đất liên hệ : A.Hiều chủ nhà qua số điện thoại 0908 463 912 để gặp mặt trao đổi trực tiếp và nếu được thì sẽ được dẫn đến tận nơi lô đất Dĩ An- Bình Dương cần bán để kiểm chứng và tiến hành giao dịch.