Bán đất mặt tiền đẹp ở Dĩ An-Bình Dương

Bạn đang sống ở Dĩ An- Bình Dương, bạn cần mua một miếng dat di an đẹp để xây dựng một shop thời trang, mở một tiệm internet.. cho em gái hay vợ của bạn trông coi.


– Nếu bạn đang cần tìm lô đất  như vậy, mình xin giới thiệu đến bạn lô đất Dĩ An- Bình Dương mà mình đang bán.
– Bán đất mặt tiền Dĩ An, ban dat binh duong chính chủ, mặt tiền kinh doanh buôn bán, có sổ hồng riêng…
– Lô đất mình cần bán ở Bình Dương có mặt tiền thoáng rộng, nền đất đẹp, bằng phẳng nằm trong khu dân cư Bicosi, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương—> rất thuận tiện cho nhu cầu kinh doanh của bạn
– Vị trí lô đất mặt tiền rộng Dĩ An đẹp, đường bê tông đẹp, rộng 6m có tổng diện tích là 54m2= 5x11m 
– Bán đất mặt tiền Dĩ An- Bình Dương nằm gần nhiều địa điểm then chốt của Dĩ An: gần chợ, gần bệnh viện Dĩ An, gần siêu thị big C, gần ủy ban nhân dân Dĩ An—>  thuận tiện việc nội trợ trong gia đình, chăm sóc người lớn tuổi, trẻ nhỏ và học hành của con cái.

Ảnh minh họa lô đất mặt tiền Dĩ An- Bình Dương cần bán với giá rẻ

Bán đất mặt tiền Dĩ An- Bình Dương giá rẻ

Bán đất mặt tiền thoáng rộng ở Dĩ An- Bình Dương

Bán đất mặt tiền đẹp ở Dĩ An- Bình Dương

– Giá bán lô đất mặt tiền nằm trong khu dân cư yên tĩnh, không khí trong lành và trật tự, an ninh tốt, hai bên đường có vỉa hè, cây xanh thoáng mát là 400 triệu.
– Bạn nào đang cần mua lô đất thật sự mà mình đang ban dat di an binh duong thì hãy gọi trực tiếp cho mình nhé: 0962 679 133 gặp Mr Tâm.
– Chỉ gọi vào giờ hành chính, không nhận SMS, có thể gọi để hẹn gặp mặt trực tiếp để thương lượng và thảo thuận, nếu được thì sẽ được dẫn đi xem đắt mặt tiền Dĩ An- Bình Dương trực tiếp.