Bán đất Dĩ An- Bình Dương giá rẻ gần chợ Đông Hòa

Sở hữu ngay lô đất nền ở phường Đông Hòa- Dĩ An- Bình Dương có vị trí đắc địa ở Dĩ An chỉ với 550 triệu đồng.


– Ông anh tôi đang có một miếng đất Dĩ An đang cần bán lại gấp nhưng không rành về internet lắm nên nhờ tôi đăng tin ban dat di an dùm chứ để biển bán đất ở ngay tại lô đất thì cũng có nhiều hạn chế và khả năng tiếp cận người cần mua đất cũng không nhiều…
– Vì vậy mà nếu bạn nào có dịp đọc qua bài viết bán đất Dĩ An mà tôi đăng lên và muốn mua thì liên hệ với ông anh mình nhé.

 

– Đất nền Dĩ An của anh tôi có vị trí đẹp, sát bên chợ Đông Hòa là một phiên chợ đông vui, tấp nập người ra vô hàng ngày nên thuận tiện ở và kinh doanh, mua bán… 
– Đất nền Dĩ An gần chợ Đông Hòa cũng là một lợi thế lớn để ở vì tiết kiệm được thời gian đi chợ và mua sắm các vật dụng cần thiết trong gia đình.
– Đất Dĩ An tôi đang cần bán có sổ hồng riêng, xây dựng tự do, an ninh, trật tự tốt.
– Giao thông đi lại thuận tiện, nối liền Tphcm và Biên Hòa
– Bạn có thể xem thên lô đất Dĩ An Bình Dương khác không phải của anh tôi mà do chính tôi đang ban dat di an binh duong giá rẻ, thổ cư 100% tại đây nhé.

Bán đất phường đông hòa, dĩ an, bình dương chính chủ, giá rẻ

Ảnh chụp: đất phường Đông Hòa- Dĩ An- Bình Dương cần bán

– Nếu chỉ xét về vị trí tại đất phường Đông Hòa Dĩ An thì vị trí lô dat phuong dong hoa di an của anh tôi đang cần bán được coi là lô đất đầy tiềm năng và sẽ sinh lợi nhuận nhiều trong tương lai. Nhưng do cần tiền gấp nên cần bán lại để có tiền trang trải khó khăn trước mắt.
– Giá bán 70m2 đất phường Đông Hòa Dĩ An đã được nói ở trên là 550 triệu và bao sang tên cho người mua. 
– Cần trao đổi thêm hay được đi xem đất trực tiếp hãy liên hệ:  0933 639 733 – 0962 679 133(Mr Tâm)


Anh Tâm