Bán 90m2 đất phường Đông Hòa- Dĩ An- Bình Dương giá 600 triệu

Sang lại sổ hồng đất Dĩ An giá rẻ cho ai có thiện chí mua đất ở phường Đông Hòa- Dĩ An- Bình Dương.
– Đời không như ta mơ, mình vừa được sếp chuyển công tác về Phương Lâm- Đồng Nai nên cần ban dat di an để lấy tiền mua đất ở Đồng Nai để định cư cho có một nơi yên ổn, cố định để tập trung làm việc.

Siêu thị Big C Dĩ An trên đường quốc lộ 1k

Ảnh:: Siêu thị Big C Dĩ An trên đường quốc lộ 1k

– Vị trí cố định, hiện tại của đất nền mình đang cần sang lại là nằm ở phường Đông Hòa- Dĩ An- Bình Dương.
– Trên nền dat di an binh duong của mình bạn có thể xây dựng được một ngôi nhà khá lớn, đủ ở cho 4-5 người… Hơn nữa bạn có thể tận dụng phần trước nhà để kinh doanh, buôn bán tạp hóa hay rau củ quả… nhé..
– Đất nền cần bán giá rẻ tại Dĩ An có diện tích thổ cư là 90m2, có sổ hồng riêng, nằm gần tuyến đường giao thông quan trọng( quốc lộ 1k), gần chợ Đông Hòa, trường học Đông Hòa…
– Bán đất nền Dĩ An- Bình Dương, diện tích 90m2, sổ hồng riêng nằm trong khu dân cư đông đúc, xung quanh là nhà ở khép kín với an ninh, trật tự rất được đảm bảo.

Cầu hóa an Đồng Nai ở cuối đường quốc lộ 1k

Cầu hóa an Đồng Nai ở cuối đường quốc lộ 1k Dĩ An

Dat mat tien di an gần quốc lộ 1k là một lợi thế rất lớn về giao thông nhé… Bởi đây là tuyến đường dài nối liền Tphcm, Bình Dương và Biên Hòa.
– Giá bán đất nền Dĩ An- Bình Dương gần chợ Đông Hòa- Dĩ An là rất rẻ luôn, chỉ có 600 triệu đồng là bạn có thể mua được 90m2 đất mình đang cần bán nhé…
– Chi phí 600 triệu đồng đã bao gồm các thủ tục sang tên chuyển nhượng giấy tờ nhà đất nhé.
– Liên hệ sớm để sỡ hữu lô đất đẹp ở Dĩ An, kế bên quốc lộ 1k nhé… Nếu chậm trễ là sẽ có người khác mua mất nhé.


Hairuby