Bán 60m2 đất mặt tiền tại Dĩ An- Bình Dương, giá 400 triệu

Bán 60m2 đất mặt tiền tại Dĩ An- Bình Dương, giá 400 triệu, bao sang tên, chính chủ

Đến tuổi lập gia đình, chắc hẳn người đàn ông bao giờ cũng muốn có một nơi ở ổn định, cố định do chính mình tạo dựng nên. Nếu bạn đang cần tìm đến một mảnh đất đẹp tại Dĩ An- Bình Dương để cất lên lô đất đó một ngôi nhà đẹp và cùng chung sống vui vẻ, hạnh phúc với người bạn của mình ở đó thì hãy xem xét qua thông tin ban dat tai di an mà tôi đang đăng tin bán nhé.

Đường vào lô đất mặt tiền tại đường Lê Hồng Phong- Dĩ An

Đường vào lô đất mặt tiền tại đường Lê Hồng Phong- Dĩ An

– Để tiện cho việc xem xét của bạn, mình xin chia sẻ một số thông tin cụ thể về diện tích, vị trí…v…v của lô đất mình đang bán tại Dĩ An- Bình Dương.
– Lô đất tại Dĩ An- Bình Dương đang cần bán nằm ở đường Lê Hồng Phong, gần miếu Ông Cù, Vòng Xoay An Phú và trung tâm hành chính Dĩ An.
– Diện tích của mảnh đất tại Dĩ An là 60m2, đầy đủ giấy tờ, pháp lý, sổ hồng riêng.
– Lô đất tại đường Lê Hồng Phong- Dĩ An có mặt tiền khá là thuận tiện cho việc kinh doanh. Có thể bạn quan tâm thêm: ban dat mat tien tai di an năm 2016.
– Đường giao thông qua lại được đổ nhựa, rộng 25m.

Ảnh thực tế về lô đất tại đường Lê Hồng Phong- Dĩ An đang cần bán

Ảnh thực tế về lô đất tại đường Lê Hồng Phong- Dĩ An đang cần bán


– Nếu bạn hay người bạn đời của bạn đang làm ở khu dân cư V-ship1 thì việc mua lô đất tại Dĩ An- Bình Dương trên khá chi là tuyệt vời. Vừa có nơi ở cố định, lại gần chỗ làm. Hiện tại, giá bán của lô dat tai di an binh duong trên là 400 triệu đồng, bao sang tên chuyển nhượng.
– Nếu thật sự quan tâm thì hãy liên hệ chủ bán đất tại Dĩ An qua số phone là: 0933 639 733 – 0962 679 133(Mr Tâm)

BĐH