Bán 120m2 đất mặt tiền Dĩ An- Bình Dương đường GS1 giá rẻ

Bạn muốn tìm một nơi lý tưởng để mở cửa hàng bán sữa hay bán văn phòng phẩm … tại Dĩ An thì đừng nên bỏ qua lô dat mat tien di an tôi đang bán nhé


– Đất nền tôi đang bán có bề mặt đất rất kiên cố, bằng phẳng nằm ở ngay đường GS1, gần với siêu thị big C Dĩ An ngay đường quốc lộ 1k
– Mặt tiền đường GS1 là một trong những điểm đông dân cư nên việc buôn bán hay kinh doanh ở đây khá chi là thuận tiện.

Ảnh minh họa: đất nền mặt tiền đường GS1 Dĩ An- Bình Dương

Ảnh minh họa: đất nền mặt tiền đường GS1 Dĩ An- Bình Dương

– Nếu bạn đang quan tâm lô dat di an binh duong trên thì nên xem thêm phần mô tả bên dưới nhé:
+ Diện tích nền đất mặt tiền Dĩ An ở đường GS1 mà tôi đang cần bán là 120m2,  thổ cư 100%
+ Đất nền Dĩ An của tôi có sổ hồng riêng, được chính quyền Dĩ An cấp giấy tờ nhà đất hợp pháp nên quý khách khi mua có thể yên tâm về vấn đề này.
+ Hơn nữa, đất nền Dĩ An- Bình Dương của tôi là một nơi khá tuyệt vời cho việc định cư lâu dài ở đây bởi nó rất chi là gần trường học cấp 1,2 và lại khá gần trung tâm hành chính Dĩ An, cầu vượt Linh Xuân- Thủ Đức nối liền với đường Phạm Văn Đồng và Kha Vạn Cân mới làm lại cuối năm 2015.

Đường GS1 rộng đẹp, kiên cố tại nền đất Dĩ An

Đường GS1 rộng đẹp, kiên cố tại nền đất Dĩ An

– Giá bán đất nền Dĩ An- Bình Dương trên của tôi năm 2016 rất chi là rẻ, với mặt tiền đẹp, vị trí thuận tiện như vậy thì mức giá bán 120m2- 3 tỉ 200 triệu, bao sang tên là cái giá khá chi là hợp lý.
– Nếu muốn đi xem đất Dĩ An- Bình Dương trực tiếp thì hãy gọi cho tôi qua số điện thoại: 0962 679 133(Mr Tâm) để đôi bên sắp xếp thời gian hợp lý và thuận tiện nhất cho cả 2.
– Có thể bạn quan tâm thêm: ban dat di an 2016, ban nha di an….

Hai ruby