Bán 100m2 đất tại đường Bùi Thị Xuân- Dĩ An- Bình Dương

Cần tìm chủ mới để sang lại lô đất đẹp tại Dĩ An- Bình Dương nằm trong dự án khu đô thị Tân Bình

– Bạn đang muốn mua cho con trai hay con gái của bạn một  mảnh đất tại Dĩ An- Bình Dương với giá cả phải chăng để làm quà cưới thì hãy liên hệ với chủ ban dat di an là tôi để trao đổi xem có ưng ý không nhé. Nếu được thì sẽ đi xem đất và kí hợp đồng mua bán luôn trong ngày.
– Hiện tại, mảnh đất tôi đang đăng tin rao vặt mua bán và treo biển tại lô đất ở Dĩ An nằm ờ đường Bùi Thị Xuân, nằm gần trung tâm thương mại mới xây dựng nên rất chi là đảm bảo về an ninh, trật tự và điều kiện sinh sống thì cực kì tốt nhé.

Bán đất vị trí đẹp tại đường Bùi Thị Xuân Dĩ An

Ảnh minh họa: lô đất đẹp cần bán tại đường Bùi Thị Xuân- Dĩ An

– Mình xin cung cấp sơ qua một vài thông tin cần thiết gì về mảnh đất cần bán tại Dĩ An Bình Dương để bạn xem xét có nên mua hay không nhé.
– Điều đầu tiên, mình sẽ nói về diện tích: mảnh đất đẹp, trú ngụ tại đường Bùi Thị Xuân, chính chủ, sổ hồng đầy đủ, có S là 100m2.
– Điểm nổi bật là lô đất nằm ngay trong dự án khu đô thị mới Tân Bình nên hứa hẹn sẽ là một nơi kinh tế phát triển mạnh và có thể sinh lời trong vài năm tới.
– Hơn nữa, lô đất còn nằm gần nhiều khu công nghiệp, trung tâm hành chính của Dĩ An nên việc định cư ở đây là quá tuyệt vời: cách KCN Vsip1 1km, cách vòng xoay An phú 1km, cách KCN Sóng Thần và trung tâm hành chính Dĩ An 4km.
– Vì cần bán gấp đất tại Dĩ An- Bình Dương nên mức giá ban dat tai di an binh duong tương đối mềm, nên đừng trả giá khi mua nhé.

Đường nhựa lưu thông qua lại tại lô đất ở Dĩ An

Đường nhựa lưu thông qua lại tại lô đất ở Dĩ An- Bình Dương

– Giá bán 100m2 đất nền đẹp, đường Bùi Thị Xuân, nằm trong dự án Tân Bình tại Dĩ An- Bình Dương là 500 triệu đồng, bao sang tên, giấy phép xây dựng tự do.
– Trao đổi và đối chiếu lô đất, vui lòng liên hệ: 0933 639 733 – 0962 679 133(Mr Tâm)
BĐH